Shopping thả ga tại thiên đường mua sắm Chien Chiang Yue Đài Nam Đài Loan

Thành phố Đài Nam mang trong mình một dáng vẻ cổ kính, với những khu phố cổ, những ngôi nhà trăm năm tuổi, những bức tường nhuốm màu thời gian mà biết bao du khách phải thương thương nhớ nhớ, lưu luyến khó rời một khi đã ghé thăm. Nhìn bề ngoài tuy có vẻ hoài cổ nhưng Đài Nam là một thành phố rất phát triển, đặc biệt nếu bạn muốn shopping tại thành phố này thì đừng bỏ qua thiên đường mua sắm Chien Chiang Yue sang trọng.

Ngoài việc tham quan những cảnh đẹp, tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực thì nhu cầu thứ hai của bất kì du khách nào cũng sẽ là mua sắm, trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua. Đến với trung tâm mua sắm Chien Chiang Yue thì cơn nghiền shopping của bạn chắc chắn sẽ được giải tỏa hoàn toàn.

thien-duong-mua-sam-chien-chiang-yue-đài-nam-đài-loan

Thiên đường mua sắm Chien Chiang Yue là một trung tâm mua sắm nổi tiếng không chỉ ở Đài nam mà còn được cả đất nước Đài Loan biết đến. Đã được xây dựng, phát triển và tồn tại hơn 20 năm, đối tượng phục vụ chính của trung tâm Chien Chiang Yue là phụ nữ. Chuyên bán các mặt hàng thời trang như: quần áo, phụ kiện, giày dép, mỹ phẩm, trang sức … các loại đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Trung tâm luôn thường xuyên cập nhật liên tục các mẫu mã mới của từng loại mặt hàng sản phẩm, để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. Giá cả hàng hóa bày bán ở trung tâm cũng rất phải chăng. Vì thế nên Chien Chiang Yue luôn thu hút số lượng rất lớn du khách đến tham quan, mua sắm hằng năm.

Các mặt hàng thường xuyên được cập nhật nên Chien Chiang Yue không những là nơi mua sắm lý tưởng của người bản xứ mà đông đảo khách du lịch và thương nhân ngoài nước cũng đến để săn tìm những mặt hàng, sản phẩm không chỉ đẹp mà còn độc lạ phù hợp với xu hướng thời trang thực tế.

Du lịch Đài Nam Đài Loan, bạn muốn mua sắm một vài thứ cho mình hoặc mua về làm quà thì hãy ghé vào thiên đường mua sắm Chien Chiang Yue. Với sự đa dạng, phong phú về mặt hàng, kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu…chắc rằng bạn sẽ mua được cho mình những món hàng ưng ý nhất với mức giá rẻ phù hợp nhất.

Địa chỉ : Số159-4 đường NanMen, đối diện công viên NamMen, Đài Nam.

Giờ mở cửa : từ 15h00 -22h00 hàng ngày