Khám phá mùa hoa Tung đẹp ngây ngất ở Hakka Đài Loan

Đài loan có rất nhiều lễ hội hoa quyến rũ làm say đắm lòng người như: Lễ hội hoa Yangmingshan, lễ hội hoa anh đào,  lễ hội hoa sen ở Tainan, lễ hội hoa hướng dương… nếu đến Hakka Đài Loan vào thời điểm tháng 5 bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc hoa nở rộ đầy mê hoặc của loài hoa Tung, tha hồ chụp ảnh trong không khí náo nhiệt của lễ hội hoa tung, tạo dáng cùng rừng hoa Tung xinh đẹp say đắm.

Hoa Tung nở rộ vào thời điểm mùa xuân, phủ trắng các sườn núi. Các sườn núi ở những vùng nông thôn là nơi trồng nhiều hoa Tung. Màu trắng đặc trưung của hoa nhìn xa xa như những bông tuyết xinh xắn.

Những con đường mòn chạy dọc theo những sườn đồi tại huyện Tân Trúc và Miaoli là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng sắc đẹp của loài hoa này.

Ngồi đàm đạo cùng nhau dưới tán một cây hoa Tung xanh mát, nhâm nhi tách cà phê là trỉa nghiệm khó quên được du khách ưa chuộng. vào mừa xuân khoảng tháng 4 – tháng 5 là lúc du khách bản địa và nước ngoài đổ xô đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiếm có của hoa Tung. Rất nhiều hoạt động kỷ niệm văn hóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa này.