7 món đồ cần mang khi du lịch Đài Loan tự túc 2020

Trước khi du lịch tại một nơi nào đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ để chuyến đi được thuận lợi và suôn sẻ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 7 món đồ cần mang theo khi đi du lịch Đài Loan tự túc 2020.

7 món đồ cần mang khi đi du lịch Đài Loan tự túc 2020

Lời khuyên cho các bạn muốn đi du lịch Đài Loan tự túc 2020 mới nhất là cần mang đầy đủ những món đồ dưới đây:

Hộ Chiếu

Điều cần lưu ý khi bạn đi du lịch Đài Loan là mang theo hộ chiếu gốc đang trong thời gian sử dụng. Cụ thể là từ 7 tháng trở lên, tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan.

Xin Visa đi Đài Loan

Đây là tấm giấy thông hành không thể thiếu khi tới Đài Loan du lịch. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và làm theo hướng dẫn là có thể lấy được visa dễ dàng.

Du-lich-dai-loan-tu-tuc-2020-1
Du lịch Đài Loan tự túc cần chuẩn bị đầy đủ đồ cần thiết để có chuyến đi tuyệt vời

Chi phí du lịch

Bạn cần lên kế hoạch và ước lượng chi phí dự trù để chuyến đi suôn sẻ. Ngoài ra bạn nên đổi sang tiền tệ Đài Loan tại Việt Nam để có giá đổi tốt hơn và tiện dùng khi sang bên đó.

Hành lý du lịch

Bạn lựa chọn đi du lịch Đài Loan tự túc 2020 thì nên cân nhắc mang theo hành lý nhẹ nhàng như ba lô. Việc này nhằm đảm bảo sự tiện lợi khi di chuyển, bởi bạn sẽ phải đi bộ, xe bus hoặc tàu khá nhiều.

Quần áo

Bạn nên xem trước thời tiết để mang theo trang phục phù hợp. Mùa lạnh thì mang theo quần áo dày để giữ cơ thể ấm áp, mùa nóng thì nên mang trang phục thoải mái, mát mẻ.

Giày dép

Bạn nên mang theo giày thể thao vì sẽ đi bộ khá nhiều để tham quan các khu mua sắm, chợ đêm, vui chơi giải trí… Nếu là một người thích “selfie”, bạn nên mang cả một đôi giày phù hợp cho mọi hoàn cảnh, để có thể chụp những bức hình lung linh tại các nơi đã qua.

Bộ phát wifi, sim 4G

Một bộ phát wifi, một chiếc sim 4G là món đồ không thể thiếu cho việc bạn đi du lịch ở bất kỳ đâu. Sẽ vô cùng thuận tiện cho bạn khi đi đâu cũng có thể kết nối được với mạng internet.

Vé tham quan khi đi du lịch Đài Loan tự túc 2020

Du-lich-dai-loan-tu-tuc-2020-2
Nên mua sẵn vé tham quan và phương tiện đi lại khi đi du lịch Đài Loan

Kinh nghiệm cho bạn là nên mua trước vé tham quan, vé các phương tiện đi lại tại Đài Loan. Việc này không những giúp bạn chủ động được lịch trình mà còn tiết kiệm được kha khá chi phí. Bạn mua các loại vé này qua online sẽ có giá thành rẻ hơn là mua trực tiếp tại địa điểm tham quan. Điều này cũng giúp bạn không tốn nhiều thời gian cho việc mua vé, có thêm thời giờ để tham quan hơn.

7 món đồ cần mang và một vài lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch Đài Loan tự túc 2020 thuận lợi. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.