Những địa điểm checkin bình minh đẹp nhất tại Đài Loan

Đến với Đài Loan, bạn sẽ được ngự lãm những đặc sản sau: ẩm thực, văn hóa với các lễ hội, danh lam thắng cảnh với các cảnh đẹp tự nhiên, những công trình kiến trúc, làng cổ ấn tượng, di tích lịch sử… Trong đó núi và biển là hai đặc sản quý giá nhất mà thiên nhiên ban tặng cho xứ Đài. Khám phá thiên nhiên nhất định không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ánh bình minh đầu ngày mới trên các đỉnh núi hay tại các bãi biển. Khởi đầu một ngày du lịch đài loan, tham quan khắp nơi bằng việc ngắm nhìn bình minh, hít thở bầu không khí trong lành là một trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng điểm qua các địa điểm checkin ánh bình minh đẹp quyến rũ tại Đài Loan

 

1. Đỉnh núi Hehuanshan

nui-Hehuan-đài-loan-1

Còn gì tuyệt vời hơn mỗi khi được chiêm ngưỡng vẻ đpẹ lung linh huyền dịu của những tia nắng ban mai đầu ngày trên đỉnh Hehuanshan. Địa điểm này chính là nơi đón ánh bình minh đầu tiên nhất ở Đài Loan.

núi-Hehuan-đài-loan-2

Hehuanshan tọa lạc tại hai tỉnh Nantou và Hualien. Điểm ngắm bình minh trên mây này được đông đảo du khách tìm đến vì cảnh quan thiên nhiên quá đẹp. Ngắm ông mặt trời thức dậy trên độ cao vài nghìn mét, giữa một không gian mênh mông biển mây bồng bềnh trắng xoá, không khác gì đang đứng trên chốn bồng lai tiên cảnh.

 

2. Đỉnh núi Alishan

núi Alishan-đài-loan-1

Đỉnh A lý sơn cũng là một địa điểm tuyệt phẩm để checkin cùng ánh mặt trời.

núi Alishan-đài-loan

Tham quan đỉnh A Lý mục đích là để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên của núi rừng mà lại bỏ qua không ngắm bình minh thì niềm vui chưa thể trọn vẹn.

 

3. Núi Tamali Kichen (Taitung)

Núi Tamali-đài-loan-1

Khi ánh mặt trời ló dạng tại núi Tamali, những tia nắng chiếu vào cánh đồng hoa ly đang nở rộ làm cánh đồng càng thêm rực rỡ lung linh, một cảnh đẹp đầy mê hoặc.

Núi Tamali-đài-loan-2

Đến với núi Tamali, bạn không chỉ được ngắm ánh bình minh rực sáng mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của hoa ly.

 

4. Đảo Sanxiantai (Taitung)

đảoo-Sanxiantai-đài-loan-5

đảoo-Sanxiantai-đài-loan-3

Tiện thể đang ở Taitung, bạn có thể ghé đón bình minh tại đảo Sanxiantai. Điểm nổi bật nơi đây là cây cầu 8 nhịp nối đất liền với đảo uốn lượn đẹp mắt trông như một con rồng đang vờn sóng.

 

5. Yangmishan (Taipei)

Yangmishan-đài-loan

Nếu bạn chỉ dừng chân tại Đài Bắc mà không có thời gian để khám phá các địa điểm khác thì cũng yên tâm vì tại thủ đô xứ Đài cũng có địa điểm tuyệt vời để bạn ngắm bình minh. Hãy đến với công viên Dương Minh Sơm ( Yangmishan  ). Công viên sở hữu cảnh vật thiên nhiên đẹp mãn nhãn. Bình minh lên chiếu những tia nắng ban mai vào những cánh đồng lau đang lắc lư theo điệu nhạc của gió, vẽ lên một khung cảnh thiên nhiên thanh bình.