Khám phá dịch vụ xe buýt rừng xanh của Đài Loan

Đến với thành phố Đài Bắc Đài Loan, nếu bạn đi du lịch tự túc thì để di chuyển đến các địa điểm tham quan được thuận tiện và tiết kiệm thì xe buýt luôn là lựa chọn lý tưởng. Vậy nếu bạn đã lựa chọn dịch vụ xe buýt thì đừng bỏ qua dịch vụ xe buýt rừng xanh nhé. Xe buýt được trang hoành bằng các loại cây cảnh tự nhiên, biến thành một khu rừng mini xanh mát.

Quyết định biến một chiếc xe bus ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan, thành một khu rừng thu nhỏ với hoa phong lan, hoa huệ tây và cây dương xỉ đã nhận ược sự đồng tình và ủng hộ của đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Nội thất bên trong xe buýt xanh tại Đài Bắc

Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt gây ấn tượng với ghế và sàn phủ rêu xanh cùng nhiều loài hoa cuốn quanh các cột sắt trên xe bus.

Xem buýt rừng xanh chạy quanh thủ đô Đài Bắc, xuyên qua một sân vận động bóng chày, qua bảo tàng, một đền thờ, và một số khu chợ vừa để du khách ngắm cảnh thành phố vừa được tận hưởng hương vị ngọt ngào, mùi thơm quyến rũ của các loại hoa tươi.

Xe chỉ chạy trong một khoảng thời gian giới hạn, nhưng nhiều người sử dụng giao thông công cộng hi vọng tuyến xe buýt này sẽ trở thành phương tiện vĩnh viễn.

Nếu bạn có cơ hội đến tham quan thủ đô Đài Bắc của Đài Loan thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ xe buýt xanh hấp dẫn và thú vị này.